Show simple item record

dc.contributor.authorRegína B. Þorsteinsson
dc.date.accessioned2012-06-19T11:58:58Z
dc.date.available2012-06-19T11:58:58Z
dc.date.issued2011-06
dc.date.submitted2012-06-19
dc.identifier.citationTímarit hjúkrunarfræðinga 2011; 87(3):12-5en_GB
dc.identifier.issn1022-2278
dc.identifier.urihttp://hdl.handle.net/2336/229636
dc.descriptionNeðst á síðunni er hægt að nálgast greinina í heild sinni með því að smella á hlekkinn View/Open Allur texti - Full texten_GB
dc.description.abstractVannæring sjúklinga er staðreynd en fimmti hver sjúklingur, sem leggst inn á sjúkrahús, er illa nærður. Ástæðurnar eru margar og mikilvægt að hjúkrunarfræðingar taki málið alvarlega því næring kemur hjúkrunarfræðingum við.
dc.language.isoisen
dc.publisherFélag íslenskra hjúkrunarfræðingaen_GB
dc.relation.urlhttp://www.hjukrun.isen_GB
dc.subjectNæringarfræðien_GB
dc.subject.meshNutritionen_GB
dc.titleHjúkrun og næring sjúklingais
dc.typeArticleen
dc.contributor.departmentSjúkrahúsið á Akureyrien_GB
dc.identifier.journalTímarit hjúkrunarfræðingaen_GB
refterms.dateFOA2018-09-12T12:29:19Z
html.description.abstractVannæring sjúklinga er staðreynd en fimmti hver sjúklingur, sem leggst inn á sjúkrahús, er illa nærður. Ástæðurnar eru margar og mikilvægt að hjúkrunarfræðingar taki málið alvarlega því næring kemur hjúkrunarfræðingum við.


Files in this item

Thumbnail
Name:
Hj2011-87-03-F12.pdf
Size:
121.6Kb
Format:
PDF

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record