Show simple item record

dc.contributor.authorLovísa Baldursdóttir
dc.contributor.authorÞorsteinn Jónsson
dc.date.accessioned2008-12-02T15:49:16Z
dc.date.available2008-12-02T15:49:16Z
dc.date.issued2008-10-01
dc.date.submitted2008-12-02
dc.identifier.citationTímarit hjúkrunarfræðinga 2008, 84(4):44-8en
dc.identifier.issn1022-2278
dc.identifier.urihttp://hdl.handle.net/2336/41737
dc.descriptionHægt er að lesa greinina í heild sinni með því að smella á hlekkinn View/Openen
dc.description.abstractÍ þessari grein er skýrt frá bakgrunni og framkvæmd verklags á Landspítala sem kallað er gjörgæsluálit – mat og inngrip án tafar. Tilgangur gjörgæsluálits er að efla öryggi og bæta þjónustu við alvarlega veika sjúklinga á legudeildum spítalans.
dc.language.isoisen
dc.publisherFélag íslenskra hjúkrunarfræðingaen
dc.relation.urlhttp://www.hjukrun.isen
dc.subjectGjörgæslaen
dc.subjectVerklagsregluren
dc.titleGjörgæsluálit – mat og inngrip án tafar : aukið öryggi sjúklinga!is
dc.typeArticleen
dc.identifier.journalTímarit hjúkrunarfræðingaen
refterms.dateFOA2018-09-12T14:26:05Z
html.description.abstractÍ þessari grein er skýrt frá bakgrunni og framkvæmd verklags á Landspítala sem kallað er gjörgæsluálit – mat og inngrip án tafar. Tilgangur gjörgæsluálits er að efla öryggi og bæta þjónustu við alvarlega veika sjúklinga á legudeildum spítalans.


Files in this item

Thumbnail
Name:
H2008-04-84-A2.pdf
Size:
174.3Kb
Format:
PDF
Description:
Allur texti - Full Text

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record